แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
คำสั่งมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งคณะทำงานศึกษาหลักเกณฑ์และวิธีการพิจารณาตำแหน่งทางวิชาการ เขียนโดย chaiyaphol saithong 632
ประกาศ ม.มหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง การรับฟังความคิดเห็นจากผู้มีส่วนได้ส่วนเสียต่อ(ร่าง)ข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ว่าด้วย หลักเกณฑ์และวิธีการเกี่ยวกับการดำเนินการทางวินัย การสอบสวนพิจารณา การลงโทษ การสั่งพักงาน การอุทธรณ์และการพิจารณาอุทธรณ์ เขียนโดย chaiyaphol saithong 1185
ประกาศมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง สำนึกในพระเมตตาคุณและขอเชิญชวนสาธุชนร่วมสมทบทุนหรือบริจาคเครื่องอุปโภคบริโภคตามศรัทธา เพื่อบรรเทาความทุกข์ยากแก่ประชาชนในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19) เขียนโดย chaiyaphol saithong 1683
ประกาศ เรื่องการบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นบุคลากรมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 เขียนโดย jetsada 10138
ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรี ว่าด้วยงานสารบรรณ (ฉบับที่ ๓) พ.ศ.๒๕๖๐ เขียนโดย jetsada 4327
ปฏิทินการศึกษา ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๙ เขียนโดย jetsada 3262
ระเบียบการประกวดการเขียนบทความวิชาการ โครงการสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาเนื่องใน"วันอาสาฬบูชา" ประจำปี ๒๕๕๘ 1863
ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนรวม 1529
แจ้งคำสั่งเรื่องให้บุคลากรปฏิบัติงานโครงการบรรยายทางวิชาการภาษาอังกฤษ 2062
แจ้งเรื่องการเขียนข้อเสนอเพื่อของบประมาณวิจัยปี 2559 1668