ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสรรหาและคัดเลือกบุคคล เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากร มมร กำหนดวันเวลา และสถานที่สอบ ประกาศผลสอบ และระเบียบเกี่ยวกับการสอบ

ประกาศมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสรรหาและคัดเลือกบุคคล เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย กำหนดวันเวลา และสถานที่สอบ ประกาศผลสอบ และระเบียบเกี่ยวกับการสอบ