แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ข้อบังคับ ว่าด้วยการบริหารงานบุคคล (ฉบับที่ ๒) เขียนโดย jetsada 570
ข้อบังคับมหาวิทยาลัย ว่าด้วยการประเมินผลการปฏิบัติงานของบุคลากร พ.ศ.๒๕๖๓ เขียนโดย jetsada 564
ข้อบังคับมหาวิทยาลัย ว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการเกี่ยวกับการสั่งให้ออกจากงาน หรือเลิกจ้างในกรณีอื่นๆ นอกจากกรณีกระทำผิดวินัย พ.ศ.๒๕๖๓ เขียนโดย jetsada 611
ข้อบังคับมหาวิทยาลัย ว่าด้วยการแต่งตั้งที่ปรึกษา พ.ศ.๒๕๖๓ เขียนโดย jetsada 304
ข้อบังคับ ว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการทดลองปฏิบัติงาน พ.ศ. ๒๕๖๓ เขียนโดย jetsada 487
ข้อบังคับ ว่าด้วยคุณสมบัติ หลักเกณฑ์และวิธีการแต่งตั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และศาสตราจารย์ พ.ศ.๒๕๖๓ เขียนโดย jetsada 1335
ข้อบังคับมหาวิทยาลัยมกุฏราชวิทยาลัย ว่าด้วยคุณสมบัติ หลักเกณฑ์ และวิธีการเลือกกรรมการสภาวิชาการจากคณาจารย์ประจำคณะ พ.ศ.๒๕๖๓ เขียนโดย jetsada 787
ข้อบังคับมหาวิทยาลัยมกุฏราชวิทยาลัย ว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการเกี่ยวกับการดำเนินการทางวินัย การสอบสวนพิจารณา การลงโทษ การสั่งพักงาน การอุทธรณ์และการพิจารณาอุทธรณ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ เขียนโดย jetsada 1264
ข้อบังคับ ว่าด้วยกองทุนเงินสะสมของบุคลากร (ฉบับที่ ๒) พ.ศ. ๒๕๖๒ เขียนโดย jetsada 1041
ข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ว่าด้วยการให้ปริญญากิตติมศักดิ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ 965