แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ประกาศ เรื่องการรับฟังความคิดเห็นจากผู้มีส่วนได้ส่วนเสียต่อ (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ว่าด้วยการสรรหาหัวหน้าภาควิชา พ.ศ. ... เขียนโดย jetsada 166
ประกาศ รายชื่อกุลบุตรในโครงการบรรพชาสามเณร “สาธุ โข ปัพพัชชา” เขียนโดย jetsada 230
ประกาศ เรื่อง วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๓ เขียนโดย jetsada 216
ประกาศ เรื่อง รายชื่อผู้สมัครที่ผ่านเข้ารับการประเมินความรู้ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ในตำแหน่งชำนาญการ เขียนโดย jetsada 234
ประกาศมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง ผลการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นักการภารโรง(แม่บ้าน) สังกัด สำนักงานบริหารอาคารที่พักอาคันตุกะ เขียนโดย chaiyaphol saithong 366
ประกาศ เรื่อง ผลการคัดเลือกบุคลากรดีเด่นผู้ได้รับรางวัล "วิชฺชาจรณสมฺปนฺโน" ประจำปี 2563 เขียนโดย jetsada 532
ประกาศ เจตนารมณ์การป้องกันและแก้ไขปัญหาการล่วงละเมิดหรือคุกคามทางเพศในการทำงาน เขียนโดย jetsada 126
ประกาศ เรื่อง การรับฟังความคิดเห็นต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสียต่อ (ร่าง) แผนพัฒนามหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๖๔ - ๒๕๖๘ เขียนโดย jetsada 478
ประกาศ เรื่องโปรดประทานนามทุนการศึกษาสมเด็จพระสังฆราชเจ้า (วาสนมหาเถร) ในพระสังฆราชูปถัมภ์ เขียนโดย jetsada 432
ประกาศ เรื่องการรับฟังความคิดเห็นจากผู้มีส่วนได้ส่วนเสียต่อ (ร่าง) ข้อกำหนดมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ว่าด้วยวัน เวลาทำงาน วันหยุด การลา และเกณฑ์การลา (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2563 เขียนโดย jetsada 937