แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
มมร จัดกิจกรรม "สถิตในใจตราบนิจนิรันดร์" เขียนโดย jetsada 265
กำหนดการซ้อมย่อยวิธีการรับประทานปริญญาบัตร ประจำปี ๒๕๖๑ เขียนโดย jetsada 4228
กำหนดการ การประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับชาติ 2561 เขียนโดย jetsada 595
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยจัดงานพิธีคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย ปีที่ ๑๒๕ เขียนโดย chaiyaphol saithong 900
คณะผู้บริหาร มมร เข้าแสดงมุทิตาต่อ อธิการบดี มจร เขียนโดย jetsada 723
มมร จัดโครงการเขียนข้อเสนองบประมาณและบูรณาการวิจัยและนวัฒกรรม สำหรับอาจารย์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๓ เขียนโดย chaiyaphol saithong 212
กำหนดการงานพิธีคล้ายวันสถาปนา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ๑๒๕ ปี เขียนโดย jetsada 3346
คณะศาสนาและปรัชญาจัดโครงการสัมมนาวิชาการระดับนานาชาติทางศาสนาและปรัชญา มุ่งส่งเสริมแนวทางและพัฒนางานวิจัยของอาจารย์และนักศึกษา เขียนโดย chaiyaphol saithong 303
มมร จัดงานเกษียณประจำปี ๒๕๖๑ เขียนโดย jetsada 564
พิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สอบไล่ได้ตามหลักสูตรธรรมศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ เขียนโดย jetsada 429