แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
มมร จัดงานเกษียณประจำปี ๒๕๖๑ เขียนโดย jetsada 407
พิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สอบไล่ได้ตามหลักสูตรธรรมศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ เขียนโดย jetsada 341
มมร จัดงานวันอุดมศึกษาประจำปี ๒๕๖๑ เขียนโดย jetsada 409
ประกาศ เรื่องการสอบปลายภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 (คณะศึกษาศาสตร์ ชั้นปีที่ 1- 2) เขียนโดย jetsada 381
ขอเชิญอาจารย์ มมร สมัครเข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพการวิจัยสำหรับอาจารย์ เขียนโดย jetsada 624
มมร ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการปฏิรูปการเรียนการสอนวิชาพระพุทธศาสนา เขียนโดย jetsada 520
มมร แถลงข่าวกับ อย. กำหนดมาตรการการใช้ยาที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เขียนโดย jetsada 370
มมร มอบปัจจัยและสิ่งของบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จากเหตุเขื่อนเซเปียน-เซน้ำน้อยแตก ใน สปป.ลาว เขียนโดย chaiyaphol saithong 277
บัณฑิตวิทยาลัยจัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาระดับปริญญาโท ปีการศึกษา ๒๕๖๑ เขียนโดย chaiyaphol saithong 697
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ เขียนโดย jetsada 575