ภาพบรรยากาศพิธีฝึกซ้อมย่อยวิธีการเข้ารับประทานปริญญาบัตร ประจำปี พุทธศักราช ๒๕๖๑

มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยจัดพิธีฝึกซ้อมย่อยวิธีการเข้ารับประทานปริญญาบัตร ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๑ โดยมีพระมงคลธรรมวิธาน,ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในพิธี มีบัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษาทั้งบรรพชิตและคฤหัสถ์ จากมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ส่วนกลาง และวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย เข้าร่วมฝึกซ้อมย่อยวิธีเข้ารับประทานปริญญาบัตร ในวันอาทิตย์ที่ ๔ พฤศจิกายน พุทธศักราช ๒๕๖๑ จำนวนทั้งสิ้น ๔๗๙ รูป/คน โดยแบ่งเป็น มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ส่วนกลาง จำนวน ๓๒๕ รูป/คน มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย จำนวน ๑๕๔ รูป/คน  ทั้งนี้ทางมหาวิทยาลัยได้กำหนดจัดพิธีรับประทานปริญญาบัตร ประจำปี พุทธศักราช ๒๕๖๑ ในวันอาทิตย์ที่ ๒๕ พฤศจิกายน พุทธศักราช ๒๕๖๑ ณ อาคารสุชีพ ปุญญานุภาพ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา จังหวัดนครปฐม

ดร.มนูญ จันทร์แก้ว ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา กล่าวรายงานต่อประธานในพิธี

นายภิเษก  ด้วงสูงเนิน  หัวหน้ากองพัฒนานักศึกษาสาธิตวิธีจับปกปริญญาที่ถูกต้องแก่ผู้เข้ารับการฝึกซ้อม