แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
มมร จัดโครงการเขียนข้อเสนองบประมาณและบูรณาการวิจัยและนวัฒกรรม สำหรับอาจารย์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๓ เขียนโดย chaiyaphol saithong 13
กำหนดการงานพิธีคล้ายวันสถาปนา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ๑๒๕ ปี เขียนโดย jetsada 1561
คณะศาสนาและปรัชญาจัดโครงการสัมมนาวิชาการระดับนานาชาติทางศาสนาและปรัชญา มุ่งส่งเสริมแนวทางและพัฒนางานวิจัยของอาจารย์และนักศึกษา เขียนโดย chaiyaphol saithong 186
มมร จัดงานเกษียณประจำปี ๒๕๖๑ เขียนโดย jetsada 476
พิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สอบไล่ได้ตามหลักสูตรธรรมศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ เขียนโดย jetsada 361
มมร จัดงานวันอุดมศึกษาประจำปี ๒๕๖๑ เขียนโดย jetsada 426
ประกาศ เรื่องการสอบปลายภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 (คณะศึกษาศาสตร์ ชั้นปีที่ 1- 2) เขียนโดย jetsada 466
ขอเชิญอาจารย์ มมร สมัครเข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพการวิจัยสำหรับอาจารย์ เขียนโดย jetsada 631
มมร ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการปฏิรูปการเรียนการสอนวิชาพระพุทธศาสนา เขียนโดย jetsada 528
มมร แถลงข่าวกับ อย. กำหนดมาตรการการใช้ยาที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เขียนโดย jetsada 380