แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
กำหนดการพิธีประทานปริญญาบัตร ประจำปี ๒๕๖๑ วันซ้อมใหญ่และวันรับจริง เขียนโดย jetsada 996
ประชุมเตรียมการรับเสด็จ สมเด็จพระสังฆราชฯในโอกาสเสด็จมาปฏิบัติพระศาสนกิจ เป็นประธานพิธีประทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๑ เขียนโดย chaiyaphol saithong 524
ภาพบรรยากาศพิธีฝึกซ้อมย่อยวิธีการเข้ารับประทานปริญญาบัตร ประจำปี พุทธศักราช ๒๕๖๑ เขียนโดย chaiyaphol saithong 596
รายชื่อผู้สำเร็จการศึกษาผ่านการอนุมัติให้เข้ารับประทานปริญญาบัตร ประจำปี ๒๕๖๑ เขียนโดย chuchat 4691
มมร จัดโครงการพัฒนาบุคลากรกลุ่มงานธุรการ งานสารบรรณ และกลุ่มงานทะเบียนและวัดผล ประจำปี ๒๕๖๑ เขียนโดย chaiyaphol saithong 285
ปฏิทินการศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ภาคการศึกษาที่๒/๒๕๖๑ เขียนโดย jetsada 214
มมร จัดกิจกรรม "สถิตในใจตราบนิจนิรันดร์" เขียนโดย jetsada 403
กำหนดการซ้อมย่อยวิธีการรับประทานปริญญาบัตร ประจำปี ๒๕๖๑ เขียนโดย jetsada 5101
กำหนดการ การประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับชาติ 2561 เขียนโดย jetsada 685
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยจัดงานพิธีคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย ปีที่ ๑๒๕ เขียนโดย chaiyaphol saithong 988