แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
อธิการบดีเป็นประธานในพิธีปิดโครงการพัฒนาการเรียนการสอนตามเกณฑ์มาตรฐานการอุดมศึกษา คณะศาสนาและปรัชญา เขียนโดย chaiyaphol saithong 195
อธิการบดี มมร มอบคำสั่งสภามหาวิทยาลัยเรื่องแต่งตั้งรองอธิการบดีและที่ปรึกษาเพิ่มเติม เขียนโดย chuchat 358
กำหนดการ วันอุดมศึกษา ๑๖ กันยายน ๒๕๖๒ เขียนโดย jetsada 165
คณะศึกษาศาสตร์ มมร จัดโครงการ English Camp ประจําปีการศึกษา ๒๕๖๒ เขียนโดย jetsada 219
คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จัดประชุมวิชาการระดับชาติ The 2nd National Conference on Humanities and Language Integration เขียนโดย jetsada 221
ประชุมแนวปฏิบัติในการเสนอเรื่องต่ออธิการบดี มมร เขียนโดย jetsada 460
โครงการศุกร์ถึงธรรม สุขถึงใจ ปีที่ ๘ เขียนโดย jetsada 183
สมเด็จพระมหาวีรวงค์เป็นประธานเปิดการประชุมพระสังฆาธิการ ประจำปี 2562 เขียนโดย jetsada 445
คณะสังคมศาสตร์ มมร จัดโครงการสัปดาห์วิชาการคณะสังคมศาสตร์ ครั้งที่ ๒ เขียนโดย jetsada 260
ผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร มมร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ เขียนโดย jetsada 267