อธิการบดี ร่วมพิธีทักษิณานุปทานกิจและเจริญพระพุทธมนต์ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาครบ ๒๙ ปี มมร ล้านนา

พระราชปฏิภาณโกศล,ผศ.ดร.อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่พร้อมด้วยผู้บริหารคณาจารย์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตล้านนา ร่วมพิธีทักษิณานุปทานกิจและเจริญพระพุทธมนต์ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาครบ ๒๙ ปี และวางศิลาฤกษ์อาคารเรียนหลังที่ ๓ วิทยาเขตล้านนา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตล้านนา(แห่งใหม่) ต.บวกค้าง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่

ข่าวและภาพจาก : มมร ล้านนา วัดเจดีย์หลวง เชียงใหม่