แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ประกาศ ข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ว่าด้วยการบริหารงานบุคคล(ฉบับที่๓) พ.ศ.๒๕๖๔ เขียนโดย chaiyaphol saithong 1266
ประกาศมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่องรายชื่อผู้สมัครที่ผ่านเข้ารับการพิจารณาความเหมาะสมกับตำแหน่ง ในตำแหน่งผู้ชำนาญการ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เขียนโดย chaiyaphol saithong 3087
รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี เขียนโดย chaiyaphol saithong 2102
ประกาศคณะอนุกรรมการดำเนินการลงคะแนนเลือกกรรมการสภาวิชาการจากคณาจารย์ประจำคณะ เขียนโดย Manika 750
คำสั่งสภามหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่ง กรรมการสภาวิชาการจากคณาจารย์ประจำคณะ เขียนโดย chaiyaphol saithong 1264
ประกาศ เรื่อง การคัดเลือกบุคคลผู้มีความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์สูง เพื่อบรรจุเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย และแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ชำนาญการ เขียนโดย jetsada 5189
คำสั่งมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งคณะทำงานศึกษาหลักเกณฑ์และวิธีการพิจารณาตำแหน่งทางวิชาการ เขียนโดย chaiyaphol saithong 1853
ประกาศ ม.มหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง การรับฟังความคิดเห็นจากผู้มีส่วนได้ส่วนเสียต่อ(ร่าง)ข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ว่าด้วย หลักเกณฑ์และวิธีการเกี่ยวกับการดำเนินการทางวินัย การสอบสวนพิจารณา การลงโทษ การสั่งพักงาน การอุทธรณ์และการพิจารณาอุทธรณ์ เขียนโดย chaiyaphol saithong 1780
ประกาศมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง สำนึกในพระเมตตาคุณและขอเชิญชวนสาธุชนร่วมสมทบทุนหรือบริจาคเครื่องอุปโภคบริโภคตามศรัทธา เพื่อบรรเทาความทุกข์ยากแก่ประชาชนในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19) เขียนโดย chaiyaphol saithong 2654
ประกาศ เรื่องการบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นบุคลากรมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 เขียนโดย jetsada 12175