แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ข้อบังคับมหาวิทยาลัย ว่าด้วยการสรรหาหัวหน้าภาควิชา พ.ศ.2564 เขียนโดย jetsada 361
ข้อบังคับ ว่าด้วยการบริหารงานบุคคล (ฉบับที่ ๒) เขียนโดย jetsada 790
ข้อบังคับมหาวิทยาลัย ว่าด้วยการประเมินผลการปฏิบัติงานของบุคลากร พ.ศ.๒๕๖๓ เขียนโดย jetsada 706
ข้อบังคับมหาวิทยาลัย ว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการเกี่ยวกับการสั่งให้ออกจากงาน หรือเลิกจ้างในกรณีอื่นๆ นอกจากกรณีกระทำผิดวินัย พ.ศ.๒๕๖๓ เขียนโดย jetsada 728
ข้อบังคับมหาวิทยาลัย ว่าด้วยการแต่งตั้งที่ปรึกษา พ.ศ.๒๕๖๓ เขียนโดย jetsada 416
ข้อบังคับ ว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการทดลองปฏิบัติงาน พ.ศ. ๒๕๖๓ เขียนโดย jetsada 620
ข้อบังคับ ว่าด้วยคุณสมบัติ หลักเกณฑ์และวิธีการแต่งตั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และศาสตราจารย์ พ.ศ.๒๕๖๓ เขียนโดย jetsada 1639
ข้อบังคับมหาวิทยาลัยมกุฏราชวิทยาลัย ว่าด้วยคุณสมบัติ หลักเกณฑ์ และวิธีการเลือกกรรมการสภาวิชาการจากคณาจารย์ประจำคณะ พ.ศ.๒๕๖๓ เขียนโดย jetsada 878
ข้อบังคับมหาวิทยาลัยมกุฏราชวิทยาลัย ว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการเกี่ยวกับการดำเนินการทางวินัย การสอบสวนพิจารณา การลงโทษ การสั่งพักงาน การอุทธรณ์และการพิจารณาอุทธรณ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ เขียนโดย jetsada 1434
ข้อบังคับ ว่าด้วยกองทุนเงินสะสมของบุคลากร (ฉบับที่ ๒) พ.ศ. ๒๕๖๒ เขียนโดย jetsada 1154