แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ข้อบังคับ ว่าด้วยการให้ทุนการศึกษา พ.ศ.๒๕๖๔ เขียนโดย jetsada 470
ข้อบังคับ ว่าด้วยการตรวจสอบ พ.ศ. ๒๕๖๔ เขียนโดย jetsada 499
ข้อบังคับ ว่าด้วยการบริหารความเสี่ยงและการควบคุมภายใน พ.ศ. ๒๕๖๔ เขียนโดย jetsada 327
ข้อบังคับ ว่าด้วยการแบ่งส่วนงานระดับต่ำกว่ากอง พ.ศ. ๒๕๖๔ เขียนโดย jetsada 670
ข้อบังคับมหาวิทยาลัย ว่าด้วยการสรรหาหัวหน้าภาควิชา พ.ศ.2564 เขียนโดย jetsada 705
ข้อบังคับ ว่าด้วยการบริหารงานบุคคล (ฉบับที่ ๒) เขียนโดย jetsada 1119
ข้อบังคับมหาวิทยาลัย ว่าด้วยการประเมินผลการปฏิบัติงานของบุคลากร พ.ศ.๒๕๖๓ เขียนโดย jetsada 909
ข้อบังคับมหาวิทยาลัย ว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการเกี่ยวกับการสั่งให้ออกจากงาน หรือเลิกจ้างในกรณีอื่นๆ นอกจากกรณีกระทำผิดวินัย พ.ศ.๒๕๖๓ เขียนโดย jetsada 927
ข้อบังคับมหาวิทยาลัย ว่าด้วยการแต่งตั้งที่ปรึกษา พ.ศ.๒๕๖๓ เขียนโดย jetsada 643
ข้อบังคับ ว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการทดลองปฏิบัติงาน พ.ศ. ๒๕๖๓ เขียนโดย jetsada 836