อธิการบดี ร่วมประชุมการตรวจประเมินมาตรฐานศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชน มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย

วันศุกร์ที่ ๑๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ – พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เป็นประธานประชุมการตรวจประเมินมาตรฐานศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชน มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม โดยมี นายสุรไกร นวลศิริ ผู้อำนวยการสำนักงานยุติธรรมจังหวัดนครปฐม ประธานอนุกรรมการตรวจประเมินมาตรฐานศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชน ชุดที่ ๒ พร้อมคณะกรรมการ เดินทางมาตรวจประเมินมาตรฐานศูนย์ฯ ณ ที่ทำการศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชน มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย อาคารสุชีพ ปุญญานุภาพ

ทั้งนี้การจัดตั้งศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชน เป็นส่วนหนึ่งที่มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการให้เป็นไปตามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ เพื่อก่อให้เกิดความร่วมมือและร่วมกันดำเนินกิจกรรมทางวิชาการ การบูรณาการและพัฒนาองค์ความรู้ การศึกษาวิจัย การพัฒนาบุคลกรและฝึกอบรม การเผยแพร่องค์ความรู้ หรือการกำหนดแนวทางนโยบายที่เกี่ยวกับกฎหมายสิทธิเสรีภาพ สิทธิมนุษยชน การบริหารงานยุติธรรม

513 จำนวนผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ ประกาศ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top