มมร เข้าศึกษาดูงานหอสมุดและคลังความรู้ และ One Stop Service มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

วันพุธที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2565 พระครูปลัดสุวัฑฒนพรหมจริยคุณ รองอธิการบดีด้านพัฒนานักศึกษาและเทคโนโลยีดิจิทัล พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากรจาก ศูนย์บริการวิชาการ กองกิจการนักศึกษา กองเทคโนโลยีสารสนเทศ และกองคลัง มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เข้าศึกษาดูงานหอสมุดและคลังความรู้ และ One Stop Service มหาวิทยาลัยมหิดล ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม

โดยมี ดร.อภิภู สิทธิภูมิมงคล รองผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีการศึกษาและพันธกิจพิเศษ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ให้การรับรองคณะผู้ศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ณ หอสมุดและคลังความรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้อง Platoon ขั้น 1 Co-MU Space พร้อมทั้งได้กล่าวต้อนรับและแนะนำหน่วยงาน จากนั้นมอบหมายให้ นายทวี มานะธำรง บรรณารักษ์ ได้แนะนำบริการต่าง ๆ ของหอสมุดและคลังความรู้ และนำชมสถานที่อาคารหอสมุดและคลังความรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล

จากนั้นในเวลา 15.00 น. คณะได้เข้าศึกษาดูงาน MU One Stop Service ณ ห้องประชุมชั้น 4 กองบริหารการศึกษา ศูนย์การเรียนรู้มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี ดร. สาวิตรี สันติพิริยพร ผู้อำนวยการกองบริหารการศึกษา ให้การต้อนรับ พร้อมแนะนำกองบริหารการศึกษา และการบริการด้านต่าง ๆ ของ กองบริหารการศึกษา หลังจากนั้นได้นำชมสถานที่ห้อง One Stop Service ขั้น 1 ศูนย์การเรียนรู้มหิดล

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ "นโยบายความเป็นส่วนตัว" และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า