มมร จัดโครงการปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ (ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565)

วันที่ 5 กรกฎาคม 2565 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้จัดโครงการปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ (ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565) มีนางสาวนงนารถ เพชรสม รองอธิการบดี ด้านบริหารทรัพยากรบุคคล ได้ถวายสักการะและถวายรายงาน พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี โดยมีบุคลากรใหม่จากทั้งสังกัดส่วนกลาง วิทยาเขต และวิทยาลัย เข้าร่วมทั้งหมด 47 รูป/คน ณ ห้องประชุมอาคารหอสมุดสมเด็จพระญาณวโรดม

จากนั้นเป็นการบรรยายพิเศษ หัวข้อ “มมร : จากอดีตสู่อนาคต” โดย พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร.อธิการบดี บรรยายความเป็นมาของมหาวิทยาลัย เรื่องราวสำคัญที่น่าจดจำและภาคภูมิใจ ผลงานที่ได้ดำเนินการและทิศทางการก้าวไปสู่อนาคตตามแผนพัฒนามหาวิทยาลัยซึ่งประกอบด้วย 5 วิถี แห่งการพัฒนา ได้แก่ ปริยัติ ประยุกต์ ปฏิบัติ ปฏิบถ ปฏิรูป เพื่อให้ มมร บรรลุเป้าหมายในการเป็นมหาวิทยาลัยพระพุทธศาสนาในระดับนานาชาติและเปิดโอกาสให้พลเมืองโลก พัฒนาคนให้เป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์ด้วยภูมิปัญหา (Human Wisdom) จากนั้นจึงแนะนำผู้บริหารทั้งในส่วนกลาง วิทยาเขต และวิทยาลัย พร้อมถ่ายภาพหมู่ และปิดกิจกรรมในวันแรกด้วยการทำกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ "นโยบายความเป็นส่วนตัว" และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า