มมร จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เจริญจิตภาวนาถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ

ตามที่ สำนักพระราชวัง ออกแถลงการณ์ลงวันที่ ๑๕ ธันวาคม พุทธศักราช ๒๕๖๕ เรื่อง สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ทรงพระประชวร และเจ้าพระคุณ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก มีพระบัญชาโปรดให้คณะสงฆ์พร้อมด้วยพุทธศาสนิกชน ร่วมกันเจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตภาวนาเป็นพิเศษ เพื่อถวายพระพรชัยมงคล ความทราบแล้ว นั้น

ในโอกาสนี้ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย สนองพระดำริเจ้าพระคุณสมเด็จพระสังฆราช และผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร บัณฑิต และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ในทุกภาคส่วน ทั้งในส่วนกลางและวิทยาเขต จึงได้มาประชุมกัน เพื่อเจริญพระพุทธมนต์ เจริญจิตภาวนาถวายพระพรชัยมงคล

ขอคุณพระศรีรัตนตรัย และพระบารมีธรรมในเจ้าพระคุณ สมเด็จพระสังฆราช กับทั้งกุศลบุญกิริยาวัตถุที่เราท่านทั้งหลายได้มาบำเพ็ญพร้อมกันในวันนี้ จงรวมกันเป็นพลวปัจจัย อภิบาลรักษา สมเด็จพระเจ้าลูกเธอพระองค์นั้น ให้ทรงเจริญด้วยจตุรพิธพรชัย หายจากพระอาการประชวรโดยเร็ววัน เทอญ

ขอถวายพระพร

178 จำนวนผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ ประกาศ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top