มมร จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมเพื่อเข้ารับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน ประจำปี 2566

วันที่ 20 เมษายน 2566 กองนิติการ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมเพื่อเข้ารับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน ประจำปี 2566  โดยนายอนันต์ ทรัพย์วารี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เป็นประธานเปิดโครงการ และนายพิรุฬ เพียรล้ำเลิศ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการ มีบุคลากรจาก ส่วนกลาง วิทยาเขต และ วิทยาลัย เข้าร่วมการอบรม ณ ห้องประชุม อาคารสมเด็จพระญาณวโรดม และOnline ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting

มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เล็งเห็นถึงความสำคัญในการต่อต้านการทุจริตและเพื่อสร้างความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงาน ซึ่งการจัดโครงการ ฯ ในครั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์จาก นายอุทิศ บัวศรี รองเลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช. เป็นวิทยากรบรรยาย โดยมีวัตถุประสงค์การจัดงานอบรมเพื่อให้ผู้บริหาร คณาจารย์ และ เจ้าหน้าที่ มีความเข้าใจ และตระหนักถึงการทุจริตและประพฤติมิชอบเกี่ยวกับไม่รับและไม่ให้ของขวัญ No Gift Policy ในหน่วยงาน เพื่อปลุกจิตสำนึกและวัฒนธรรมที่ดีต่อองค์กร