พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เดินทางเข้าเยี่ยมชม มมร วิทยาเขตศรีล้านช้าง

วันศุกร์ที่ ๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๐๐ น. พระเดชพระคุณ พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เดินทางเข้าเยี่ยมชม มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตศรีล้านช้าง ตำบลกุดป่อง อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย โดยมี พระมหาวิเชียร ธมฺมวชิโร, ดร. รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตศรีล้านช้าง พร้อมคณะผู้บริหารวิทยาเขต ถวายการต้อนรับ และถวายรายงานผลสรุปภาพรวมการดำเนินกิจการของทางวิทยาเขต ตลอดจนปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ เพื่อเป็นการร่วมแลกเปลี่ยนข้อมูลกับคณะผู้บริหารที่ร่วมเดินทางมาในครั้งนี้

และในการนี้คณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตศรีล้านช้างได้ขอโอกาสถวายสักการะกระทำสามีจิกรรมเนื่องในโอกาสเข้าพรรษา ประจำปี ๒๕๖๖ จากนั้นพระเดชพระคุณ พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้ปลูกต้นกันเกราไว้เป็นที่ระลึกในการเดินทางมาในครั้งนี้อีกด้วย

ข่าว : ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย
ภาพ : มหาวิทยาลัยมหามุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตศรีล้านช้าง

306 จำนวนผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ ประกาศ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top