มมร วิทยาเขตอีสาน โดย สถาบันกรรมฐานศึกษาสมเด็จพระสังฆราช (อมฺพรมหาเถร) ในพระสังฆราชูปถัมภ์ ร่วมกับคณะสงฆ์ จ.ขอนแก่น ร่วมเจริญพระพุทธมนต์ถวาย สมเด็จพระสังฆราช ในโอกาสทรงเจริญพระชนมายุ ครบ ๘ รอบ ๙๖ พรรษา

ในวันเสาร์ที่ ๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๕.๓๐ น. พระเดชพระคุณ พระพรหมวชิรดิลก ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค ๙ เจ้าอาวาสวัดป่าแสงอรุณ เมตตาเป็นประธานในพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายเจ้าพระคุณ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ในโอกาสทรงเจริญพระชนมายุ ครบ ๘ รอบ ๙๖ พรรษา จัดโดยสถาบันกรรมฐานศึกษาสมเด็จพระสังฆราช (อมฺพรมหาเถร) ในพระสังฆราชูปถัมภ์ มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน ในการนี้ได้อาราธนาให้ พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย กล่าวอนุโมทนากถาในกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งนอกจากกิจกรรมเจริญพระพุทธมนต์ดังกล่าวแล้ว ทางวิทยาเขตอีสานได้จัดให้มีกิจกรรมปฏิบัติธรรมในระหว่าง วันที่ ๖ – ๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา หน่วยงานราชการ สถาบันต่าง ๆ และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนกว่า ๔๐๐ รูป/คน ณ วัดป่าแสงอรุณ จังหวัดขอนแก่น ณ วัดป่าแสงอรุณ ตำบลพระลับ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

ข่าว : ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย
ภาพ : มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน

380 จำนวนผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ ประกาศ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top