อธิการบดีและคณะผู้บริหาร มมร ต้อนรับนักเรียนทุนการศึกษาเฉลิมราชกุมารี ระยะที่ ๒ (รุ่นที่ ๘) พร้อมทั้งแนะนำแนวทางการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา

วันที่ ๒๐ มิ.ย. ๒๕๖๗ พระเดชพระคุณ พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ให้การต้อนรับ ผู้บริหารสำนักงานการศึกษาพระปริยัติธรรม แผนกสามัญศึกษา และสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ นำนักเรียนทุนการศึกษาเฉลิมราชกุมารี ระยะที่ ๒ (รุ่นที่ ๘) ครูผู้ดูแลนักเรียนทุน และผู้ที่เกี่ยวข้อง รวมจำนวน ๑๕๐ รูป/คน ในการเข้าทัศนศึกษาแนวทางการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา

ในการนี้ พระเดชพระคุณ พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย พร้อมคณะผู้บริหาร ได้นำนักเรียนทุนการศึกษาเฉลิมราชกุมารี ระยะที่ ๒ (รุ่นที่ ๘) ร่วมเจริญพระพุทธมนต์ ถวายพระพรชัยมงคลและเจริญจิตภาวนา แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ อาคารธรรมสถาน มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา

ภาพ : กองเทคโนโลยีสารสนเทศ
ข่าว : ฝ่ายสื่อสารองค์กร

152 จำนวนผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ ประกาศ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top