นายอำเภอพุทธมณฑล เข้าถวายสักการะอธิการบดี มมร ในโอกาสย้ายมาปฏิบัติราชการประจำอำเภอพุทธมณฑล

วันที่ ๘ มีนาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๐๐ น. – พระเทพวัชรเมธี,ผศ.ดร.อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้เมตตาให้ ดร.กิตวิชัย ไชยพรศิริ นายอำเภอพุทธมณฑล นำคณะหัวหน้าส่วนราชการท้องถิ่นท้องที่อำเภอพุทธมณฑล เข้าถวายสักการะ ในโอกาสที่ ดร. กิตวิชัย ไชยพรศิริ ได้ย้ายมาปฏิบัติราชการเป็นนายอำเภอเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม เมื่อวันที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ ที่ผ่านมา และในโอกาสที่พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร.อธิการบดี เจริญอายุวัฒนมงคล ๕๒ ปี ๓ มีนาคม ๒๕๖๕ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา นครปฐม

ในการนี้ พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร.อธิการบดี ได้กล่าวสัมโมทนียกถา อนุโมทนา ดร.กิตวิชัย ไชยพรศิริ นายอำเภอพุทธมณฑล และคณะ อีกทั้งกล่าวถึงพันธกิจของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ในด้านบริการวิชาการแก่ชุมชน สังคมโดยเฉพาะความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยกับอำเภอพุทธมณฑล ในฐานะที่อำเภอพุทธมณฑล เป็นเมืองพระพุทธศาสนา เป็นแหล่งการศึกษาเรียนรู้ ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญของจังหวัดนครปฐม

877 จำนวนผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ ประกาศ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top