อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย เยี่ยมเยือนบุคลากร คณะสังคมศาสตร์ มมร

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2565 – พระเดชพระคุณ พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้บริหาร รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในด้านต่าง ๆ เข้าเยี่ยมเยือนคณาจารย์และบุคลากร คณะสังคมศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสื่อสารมอบนโยบายในการบริหารงาน และรับฟังปัญหาอุปสรรคในการทำงาน ให้คำแนะนำ รวมถึงข้อคิดเห็นต่าง ๆ จากคณบดี หัวหน้าภาควิชา รวมถึงคณาจารย์ภายในคณะ และให้กำลังใจในการปฏิบัติงานแก่เจ้าหน้าที่ คณะสังคมศาสตร์ และเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีของผู้บริหารและบุคลากร มมร โดยมีพระมหาอรุณ ปญฺญารุโณ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยพระมหาสุรไกร ชินพุทฺธิสิริ หัวหน้าภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ดร.กัญจิรา วิจิตรวัชรารักษ์ หัวหน้าภาควิชารัฐศาสตร์และเศรษฐศาสตร์ และคณาจารย์ บุคลากรในคณะถวายการต้อนรับ ณ อาคารสมเด็จพระสังฆราชเจ้า กรมหลวงวชิรญาณวงศ์ B 7.4 คณะสังคมศาสตร์ ชั้น 2 ห้อง 203