พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มมร เยี่ยมเยือนบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2565 – พระเดชพระคุณ พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้บริหารทั้งรองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในด้านต่าง ๆ เข้าเยี่ยมเยือนผู้บริหารและบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อตรวจเยี่ยมการบริหารงานภายในหน่วยงาน สื่อสารสร้างความเข้าใจ และความสัมพันธ์ที่ดีของผู้บริหารและบุคลากร มมร โดยมี พระมหาบุญนา ฐานวีโร, ผศ.ดร. คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยพระครูวินัยธร สุขุม สุขวฑฺฒโก, ผศ. หัวหน้าภาควิชาบริหารการศึกษา นายพนมนคร มีราคา หัวหน้าภาควิชาวิชาการศึกษา คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาถวายการต้อนรับ ณ อาคารคณะศึกษาศาสตร์ B7.7

พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี กล่าวถึงวัตถุประสงค์หลักของการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ว่า เพื่อสื่อสารทิศทางนโยบายในการบริหารงานตามพันธกิจของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยรวมถึงให้กำลังใจบุคลากรในคณะและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกันระหว่างคณะและผู้บริหารมหาวิทยาลัย รับฟังปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ ในการทำงาน พร้อมทั้งร่วมวางแนวทางการแก้ไขปัญหาภายในคณะ เพื่อพัฒนามหาวิทยาลัยไปในทิศทางเดียวกัน

ทั้งนี้ พระมหาบุญนา ฐานวีโร, ผศ.ดร. คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ได้กล่าวถวายรายงานถึงภาพรวมของคณะศึกษาศาสตร์ และผลการดำเนินงานที่ผ่านมา รวมถึงนโยบายด้านการบริหารงานคณะศึกษาศาสตร์ การพัฒนารูปแบบการเรียนการสอนและการพัฒนาหลักสูตร สิ่งสำคัญที่สุดที่คณะศึกษาศาสตร์ที่เห็นผลสัมฤทธิ์มากที่สุด คือสร้างวิสัยทัศน์ สร้างหลักสูตรใหม่ด้านการผลิตบัณฑิตเชี่ยวชาญวิชาชีพ บูรณาการณ์ข้ามศาสตร์ ผลิตครูคืนถิ่น ครูทุนพระเทพ ครูสพฐ ผลสัมฤทธิ์เป็นที่ประจักษ์ชัดเจนตามวัตถุประสงค์ขับเคลื่อนไปพร้อม ๆกัน รวมถึงหารือแนวทาง การแก้ไขปัญหาอุปสรรคสำคัญที่ต้องดำเนินการอย่างเร่งด่วน และข้อเสนอแนะในการบริหารงาน ต่อผู้บริหารมหาวิทยาลัย

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ "นโยบายความเป็นส่วนตัว" และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า