พิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการสอนวิชาพระพุทธศาสนาในสถานศึกษา

วันพุธที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๐๐ น. มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้จัด พิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการสอนวิชาพระพุทธศาสนาในสถานศึกษา ระหว่าง วิทยาลัยการอาชีพพุทธมณฑล กับ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ณ ห้องประชุมชั้น ๑ อาคารหอสมุดสมเด็จพระญาณวโรดม มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา นครปฐม

โดยมี พระมหาฉัตรชัย สุฉตฺตชโย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย และ นางณชนกพรหมพร บุญชูศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพุทธมณฑล ร่วมลงนามลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการสอนวิชาพระพุทธศาสนาในสถานศึกษา ในครั้งนี้

ซึ่งพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการสอนวิชาพระพุทธศาสนาในสถานศึกษานี้ได้ดำเนินการตามตามวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เรียนได้เรียนวิชาพระพุทธศาสนาเพื่ออยู่ใกล้ชิดศาสนานาความรู้ที่ได้เรียนวิชาพระพุทธศาสนาไปพัฒนาชีวิตพัฒนาจิตใจมีความกตัญญูกตเวทีมีความรักชาติ ศาสนาสถาบันพระมหากษัตริย์และทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมไทย

120 จำนวนผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ ประกาศ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top