มมร ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เยี่ยมชมสถานที่ และเป็นประธานสงฆ์ในพิธีทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

เช้าวันนี้ (๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๖) พระเดชพระคุณ พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวคิดในการดำเนินงาน
การจัดกิจกรรมการเรียนการสอน ตามวิสัยทัศน์ที่ว่า “โรงเรียนเพื่อสร้างนวัตกรเพื่อร่วมขับเคลื่อนสังคมคุณภาพและเป็นธรรม” ซึ่งเป็นพื้นที่บ่มเพาะนักเรียนระดับมัธยมศึกษา ให้สามารถเติบโตอย่างมีมิติ เป็นมนุษย์ที่สนใจสิ่งต่างๆ รอบตัว ค้นพบศักยภาพและความสนใจของตัวเอง สามารถลงลึกในสิ่งที่รักจนกลายเป็นความเชี่ยวชาญ พร้อมทั้งเดินเยี่ยมชมสถานที่จัดการเรียนการสอนภายในโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยมีวัฒนธรรมโรงเรียน เป็นสังคมแห่งความเคารพและการเรียนรู้ร่วมกัน

พระเดชพระคุณ พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เป็นประธานสงฆ์และกล่าวสัมโมทนียกถาในพิธีทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ภายใต้ปรัชญาที่ว่า “การเรียนรู้ที่ดีเป็นสิ่งประเสริฐสุดของชีวิต” ซึ่งการให้ความใส่ใจจากทุกองค์ประกอบเพื่อส่งเสริมสนับสนุนซึ่งกันและกัน จะเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งต่อการพัฒนาเด็กคนหนึ่งให้เติบโตอย่างมีคุณภาพเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศต่อไปในอนาคต

ข่าว : ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย
ภาพ : มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย