บริษัท ฟร็อกดิจิตอล กรุ๊ป จำกัด มอบเงินจำนวน 100,000 บาท เข้ากองทุนพัฒนาการศึกษาและเผยแผ่พระพุทธศาสนา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย

๓๐/๑๑/๒๕๖๖ – พระศรีวชิรวาที,ผศ.ดร. รองอธิการบดี ด้านวิชาการและพัฒนาคุณภาพ พร้อมด้วย นางสาวเฟื่องลดา จิรวิบูลย์ รองอธิการบดี ด้านการเงินและบริหารทรัพย์สิน นายฉัตรชัย ศักดิ์สุนทรศิริ ผู้ทรงคุณวุฒิเฉพาะ ด้านบริหารเทคโนโลยี ดร.พิเชษฐ์ มุสิกะโปดก ผู้ช่วยอธิการบดี ด้านพัฒนาคุณภาพการศึกษา และนายทศพร จันทมงคลเลิศ ผู้ช่วยอธิการบดี ด้านขับเคลื่อนแผนพัฒนาองค์กร ร่วมกันรับมอบเงินจำนวน ๑๐๐,๐๐๐ บาท จากบริษัท ฟร็อกดิจิตอล กรุ๊ป จำกัด เพื่อเข้ากองทุนพัฒนาการศึกษาและเผยแผ่พระพุทธศาสนา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย นอกจากนี้ทางผู้บริหารยังได้มีการหารือกับบริษัทในประเด็นต่างๆ ในด้านของการขับเคลื่อนและพัฒนาแพลตฟอร์มที่ช่วยสร้างการเรียนรู้ในทุกๆมิติ เพื่อรองรับการปฏิรูปทางการศึกษาของมหาวิทยาลัยต่อไป

450 จำนวนผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ ประกาศ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top