ผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อรับทุนการศึกษา ระดับมหาบัณฑิต ประจำปี ๒๕๖๖ เข้ากราบถวายสักการะ อธิการบดี เพื่อลาไปศึกษาต่อยังประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

วันนี้ (๑๕ ก.พ.) พระเดชพระคุณ พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เมตตาให้ พระครูปลัดสุวัฒนสัจจคุณ, ดร. ผู้ช่วยอธิการบดี ด้านสื่อสารองค์กรและบริการสังคม นำ พระครูสังฆรักษ์ธันย์ปาณัสม์ ฐานเมธี วัดสัมพันธวงศาราม ผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อรับ “ทุนการศึกษาสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ (อมฺพรมหาเถร) ในพระสังฆราชูปถัมภ์“ ระดับมหาบัณฑิต (ปริญญาโท) ประจำปี ๒๕๖๖
เข้ากราบถวายสักการะเพื่อลาไปศึกษาต่อยังประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ในมหาวิทยาลัย East China Normal University (ECNU) คณะอักษรศาสตร์ สาขาวิชาภาษาจีน
ณ ห้องรับรองอาคารหอสมุด สมเด็จพระญาณวโรดม (B6) มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา

ภาพ : กองเทคโนโลยีสารสนเทศ
ข่าว : ฝ่ายสื่อสารองค์กร