สภามหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย มีมติให้ประสาทปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ แก่ผู้ทรงคุณวุฒิ

ในพิธีประทานปริญญาบัตร ประจำปี ๒๕๖๒ นี้ สภามหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ในการประชุมครั้งที่ ๑๑/๒๕๖๒ เมื่อวันที่ ๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ได้มีมติเป็นเอกฉันท์ ให้ประสาทปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ แก่ผู้ทรงคุณวุฒิที่มีผลงานดีเด่นในทางวิชาการสาขาต่าง ๆ และได้อุทิศตนเพื่อบำเพ็ญประโยชน์เกื้อกูลแก่วงวิชาการ มหาวิทยาลัย ประเทศชาติ และพระบวรพุทธศาสนาอย่างต่อเนื่อง สมควรได้รับการย่องให้เป็นแบบอย่างอันพึงเจริญรอยตามสืบไปได้แก่

ศาสนศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา : พระธรรมไตรโลกาจารย์ (พูนศักดิ์ วรภทฺทโก)

ศาสนศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา : พระธรรมวิสุทธาจารย์ (คูณ ขนฺติโก)

ศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาภาษาบาลีและสันสกฤต : แม่ชีสุภาพรรณ ณ บางช้าง, รศ.ดร.

ศาสนศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา : ศาสตราจารย์พิเศษ ร้อยโท ดร.บรรจบ บรรณรุจิ

ศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาภาษาบาลีและสันสกฤต : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประพจน์ อัศววิรุฬหการ

สังคมสงเคราะห์ศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ : นายเจริญ สิริวัฒนภักดี

รัฐศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการปกครอง : นายฉัตรชัย พรหมเลิศ

รัฐศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการปกครอง: นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ

ศาสนศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา : รองศาสตราจารย์ สุเชาวน์ พลอยชุม

รัฐศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการปกครอง : นางสุพัตรา เมนะพันธุ์