มมร ร่วมประชุมคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ชาติ ว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริตเพื่อสร้างสังคมที่ไม่ทนต่อการทุจริตโดยใช้กลไกทางพระพุทธศาสนา

  เช้าวันนี้ (๑๐ ส.ค.) พราราชปฏิภาณโกศล,ผศ.ดร.อธิการบดี ร่วมประชุมคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ชาติ ว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริตเพื่อสร้างสังคมที่ไม่ทนต่อการทุจริตโดยใช้กลไกทางพระพุทธศาสนา โดยมีเจ้าประคุณสมเด็จพระมหาวีรวงศ์ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม ในฐานะประธานที่ปรึกษาคณะอนุกรรมการฯ เป็นประธานประชุม ร่วมด้วย พล.ต.อ.วัชรพล ประสารราชกิจ ประธานกรรมการ ป.ป.ช. (ประธานคณะอนุกรรมการฯ) ผู้บริหารและผู้ทรงคุณวุฒิต่างๆ ณ ห้องประชุมสำนักงาน ป.ป.ช. (สนามบินน้ำ)  ในการนี้ พระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต, ศ.ดร. กรรมการมหาเถรสมาคม (ที่ปรึกษา) พระเดชพระคุณพระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (ที่ปรึกษา) พระเดชพระคุณพระราชปฏิภาณโกศล, ผศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย (ที่ปรึกษา) พระครูปลัดกวีวัฒน์, ดร. หัวหน้าสำนักงานพระสอนศีลธรรม มมร (อนุกรรมการฯ) ได้ร่วมพิจารณาแผนการดำเนินงาน ว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริตเพื่อสร้างสังคมที่ไม่ทนต่อการทุจริตโดยใช้กลไกทางพระพุทธศาสนา และความร่วมมือระหว่างคณะสงฆ์ ภาครัฐ สถานศึกษา และพุทธศาสนิกชน ตามกระบวนการ บวร (บ้าน วัด โรงเรียน/ราชการ)

220 จำนวนผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ ประกาศ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top