กิจกรรมอบรมพัฒนาบุคลากรด้านการให้คำปรึกษา โครงการจัดตั้งศูนย์ให้คำปรึกษาและบริการแนะแนวแก่นักศึกษา

มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยจัดกิจกรรมอบรมพัฒนาบุคลากรด้านการให้คำปรึกษา โครงการจัดตั้งศูนย์ให้คำปรึกษาและบริการแนะแนวแก่นักศึกษา ในระหว่างวันที่ ๑-๒ กันยายน ๒๕๖๕ ณ ห้องประชุม หอสมุดกลาง อาคารสมเด็จพระญาณวโรดม มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม

ศูนย์การให้คำปรึกษาและบริการแนะแนวแก่นักศึกษา จัดตั้งขึ้นภายใต้การตระหนักถึงความสำคัญในการดูแลใส่ใจนักศึกษาของท่านอธิการบดี พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือและสนับสนุนให้นักศึกษาสามารถเข้าใจปัญหา และแสวงหาแนวทางในการจัดการปัญหาของตนเองได้อย่างเหมาะสม ลดความวิตกกังวลที่เกิดขึ้นกับนักศึกษา

โดยศูนย์การให้คำปรึกษาจะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางในการให้ความช่วยเหลือนักศึกษาทั้งในระดับบุคคลและระดับกลุ่มครอบคลุมทุกด้าน อาทิ การเรียน การงาน ความขัดแย้งและสับสนในการตัดสินใจ การปรับตัว ภาวะทางเศรษฐกิจสุขภาพและความเจ็บป่วย เป็นต้น ตลอดจนเป็นแหล่งเรียนรู้ และพัฒนาบุคลากรเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยที่มีความสนใจในการพัฒนาศักยภาพด้านการให้คำปรึกษากับนักศึกษา

148 จำนวนผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ ประกาศ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top