คณะผู้บริหารและทีมงานจากสำนักงานวิทยทรัพยากร (หอสมุดกลาง) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เข้าเยี่ยมชม แลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการพัฒนาหอสมุดกลาง พื้นที่การศึกษา และการเรียนรู้ มมร

เมื่อวันที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๕ – รศ.ดร.อมร เพชรสม ผู้อำนวยการสำนักงาน วิทยทรัพยากร และทีมงานจากสำนักงานวิทยทรัพยากร (หอสมุดกลาง) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เข้าเยี่ยมชม แลกเปลี่ยนประสบการณ์ และให้คำแนะนำในการพัฒนาหอสมุดกลาง เชื่อมโยงระบบบริการและระบบบริหารจัดการกับวิทยาเขต วิทยาลัย รวมถึงการพัฒนาพื้นที่การศึกษา และการเรียนรู้ มมร ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างระบบนิเวศน์ในการพัฒนาคุณธรรมและภูมิปัญญาด้วยหลักพระพุทธศาสนา โดยมี พระเดชพระคุณ พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ และผู้ช่วยอธิการบดี รวมถึงบุคลากรสายปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องในด้านต่าง ๆ ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น ๓ อาคารสมเด็จพระพุทธชินวงศ์ (B3) อาคารสำนักงานอธิการบดี อันเป็นจุดเริ่มต้น ที่ดีที่จะนำไปสู่ความร่วมมือในการพัฒนา มมร ต่อไปในอนาคต

210 จำนวนผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ ประกาศ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top