มมร จัดงาน “กตัญญุตาคุณาจารย์ : ร้อยรักรวมใจ สานสายใยมุทิตา” แสดงมุทิตาจิต กตัญญูกตเวทีต่อคณาจารย์และบุคลากรที่เกษียณอายุราชการ ประจำปี ๒๕๖๕

๑๖/๐๙/๒๕๖๕ – พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ร่วมงาน“กตัญญุตาคุณาจารย์ : ร้อยรักรวมใจ สานสายใยมุฑิตา” แสดงมุทิตาจิต กตัญญูกตเวทีต่อคณาจารย์และบุคลากรที่เกษียณอายุ ประจำปี ๒๕๖๕ ณ ห้องประชุมอาคารสุชีพ ปุญญานุภาพ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม

บุคลากรเกษียณอายุการทำงานประจำปี ๒๕๖๕

พระธรรมศากยวงศ์วิสุทธิ์, ดร. รองอธิการบดี,อาจารย์คณะสังคมศาสตร์ ส่วนกลาง
พระครูสุธีปริยัติโกศล, ดร. อาจารย์คณะศาสนาปรัชญา ส่วนกลาง
พระครูธรรมธร มะลิน กิฺติปาโล, ผศ. อาจารย์ วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย
ผศ.ดร.เสถียร วิพรมหา ผู้ช่วยอธิการบดี,อาจารย์คณะสังคมศาสตร์ ส่วนกลาง
ดร.มนูญ จันทร์แก้ว นักประชาสัมพันธ์ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ส่วนกลาง
แม่ชีนุชจรี จันทร์ประเสริฐ เจ้าหน้าที่พัสดุ มหาปชาบดีเถรีวิทยาลัยในพระสังฆราชูปถัมภ์
นางลำเจียก พันธุ์อุดม นักวิชาการศึกษา วิทยาเขตศรีธรรมโศกราช