พระครูปลัดสุวัฑฒนพรหมจริยคุณ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เป็นประธานในการซ้อมย่อยพิธีประทานปริญญาบัตร ประจำปี ๒๕๖๔ และ ๒๕๖๕ ระดับดุษฎีบัณฑิต มหาบัณฑิต และบัณฑิต ของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ส่วนกลาง และวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารสุชีพ ปุญญานุภาพ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา โดยมีกำหนดการซ้อมใหญ่ วันที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๕ และรับจริงในวันที่ ๑๗ ธันวาคม ๒๕๖๕

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ "นโยบายความเป็นส่วนตัว" และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว