ผู้บริหาร มมร เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการพัฒนาศักยภาพนิสิตนักศึกษา (สัญจร) ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.) ครั้งที่ 2/2556

วันที่ 20 สิงหาคม 2565 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย โดย พระครูปลัดสุวัฑฒนพรหมจริยคุณ รองอธิการบดี ด้านพัฒนานักศึกษาและเทคโนโลยีดิจิทัล เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการพัฒนาศักยภาพนิสิตนักศึกษา (สัญจร) ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.) ครั้งที่ 2/2556 ณ ห้องกำพล อดุลวิทย์ อาคารสารสนเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยมี ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กล่าวต้อนรับ ซึ่งการประชุมดังกล่าวมีการบรรยายในหัวข้อ นโยบายกิจกรรมนิสิต เชิงรุกของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ การนำเสนอ Best Practices: การให้บริการด้านสุขภาวะนิสิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ การนั่งรถรางชมสถานที่ภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตลอดจนเยี่ยมชมนิทรรศการการดำเนินงานด้านกิจการนิสิตนักศึกษาของมหาวิทยาลัยในสมาชิก ทปอ.

128 จำนวนผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ ประกาศ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top