เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ มหาวชิโรตตมางกูร สิริวิบูลยราชกุมาร ทรงเจริญพระชันษา ๑๕ ปี วันที่ ๒๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓

ขอทรงพระเกษมสำราญ พระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง

ควรมิควรแล้วแต่จะโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม

มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย