วิกฤตเป็นโอกาส ที่มหามกุฏราชวิทยาลัย/ธงทอง จันทรางศุ

เมื่อวันที่ ๑๔ พฤษภาคม ๒๕๖๓ มติชนออนไลน์ได้เผยแพร่บทความในคอลัมน์หลังลับแลมีอรุณรุ่ง ตอน วิกฤตเป็นโอกาส ที่มหามกุฏราชวิทยาลัย เขียนโดยศาสตราจารย์พิเศษธงทอง  จันทรางศุ กรรมการสภามหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ผู้ที่สนใจสามารถอ่านคอลัมน์ดังกล่าวได้ที่ บทความจากมติชนสุดสัปดาห์

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ "นโยบายความเป็นส่วนตัว" และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว