ศาสตราจารย์เกียรติคุณ คุณหญิงไขศรี ศรีอรุณ มอบหนังสือให้ห้องสมุด มมร เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการค้นคว้า และเป็นแหล่งเรียนรู้ทางพระพระพุทธศาสนา

เมื่อวันที่ ๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา ศาสศราจารย์เกียรติคุณ คุณหญิงไขศรี ศรีอรุณ กรรมการและเลขานุการมูลนิธิสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ได้เข้ากราบนมัสการอธิการบดี และมอบหนังสือจำนวน ๑๗ รายการๆ ละ ๑๑ ชุด ให้กับห้องสมุดมหาวิทยาลัย ทั้งส่วนกลางและวิทยาเขต ๗ แห่ง

โดยวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการค้นคว้า เป็นแหล่งเรียนรู้ทางพระพระพุทธศาสนา ของคณาจารย์ นักศึกษา และบุคคลทั่วไป พร้อมกันนี้ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ คุณหญิงไขศรี ศรีอรุณ ได้มอบทุนการศึกษา “สมเด็จพระสังฆราชเจ้า กรมหลวงวชิราลงกรณ์ (วาสนมหาเถร) “ จำนวน ๒๐,๐๐๐ บาท ในโอกาสนี้ด้วย

โดย พระเทพวัชรเมธี,ผศ.ดร.อธิการบดี และคณะผู้บริหารทั้งบรรพชิต และคฤหัสถ์ ให้การต้อนรับ และรับมอบหนังสือดังกล่าว ประกอบด้วย..

๑.พระเทพวัชรเมธี,ผศ.ดร.อธิการบดี เป็นประธานในการรับมอบหนังสือ
๒.พระมหาฉัตรชัย สุฉตฺตชโย รองอธิการบดี
๓.พระครูปลัดสุวัฑฒนพรหมจริยคุณ รองอธิการบดี
๔.พระมหาเตชินท์ อินฺทเตโช ผู้ช่วยอธิการบดี
๕.พระมหายุทธนา ธีรยุทฺโธ บุคลากร
๖.นายอนันต์ ทรัพย์วารี รองอธิการบดี
๗.ผศ.เสถียร วิพรมหา ผู้ช่วยอธิการบดี
๘.นายสัมฤทธิ์ เพชรแก้ว ผู้ช่วยอธิการบดี

ทั้งนี้ พระเทพวัชรเมธี,ผศ.ดร.อธิการบดี ได้สนทนากับศาสตราจารย์เกียรติคุณ คุณหญิงไขศรี ศรีอรุณ ในสาระสำคัญความร่วมมือทางวิชาการด้านพระพุทธศาสนา ประวัติศาสตร์โบราณคดี และได้กล่าวสัมโมทนียกถา อนุโมทนาในโอกาสที่ศาสตราจารย์เกียรติคุณ คุณหญิงไขศรี ศรีอรุณ กรรมการและเลขานุการมูลนิธิสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เดินทางมามอบหนังสือให้มหาวิทยาลัยในครั้งนี้ด้วย

ศาสตราจารย์เกียรติคุณ คุณหญิงไขศรี ศรีอรุณ ได้มอบทุนการศึกษา
“สมเด็จพระสังฆราชเจ้า กรมหลวงวชิราลงกรณ์ (วาสนมหาเถร)
543 จำนวนผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ ประกาศ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top