รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม และคณะเข้ากราบนมัสการ อธิการบดี มมร รายงานความคืบหน้า การสำรวจพื้นที่หน้ามหาวิทยาลัยเพื่อการก่อสร้างสะพานลอยข้ามถนน และการซ่อมแซมพื้นรอบบริเวณเจดีย์วิชาการ

เมื่อวันที่ ๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ เวลา ๑๕.๐๐น. ณ ห้องสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา นายรัฐศาสตร์ ชิดชู รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม และคณะห้วหน้าส่วนงานราชการ/หัวหน้าส่วนงานท้องที่ ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล เข้ากราบนมัสการ พระเทพวัชรเมธี,ผศ.ดร.อธิการบดี

มีคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ฝ่ายคฤหัสถ์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ให้การต้อนรับประกอบด้วย..

๑.นายอนันต์ ทรัพย์วารี รองอธิการบดี
๒.ผศ.เสถียร วิพรมหา ผู้ช่วยอธิการบดี
๓.นายสัมฤทธิ์ เพชรแก้ว ผู้ช่วยอธิการบดี
๔ นายรัฏฐพล กรธีระธาดา บุคลากร
๕.นายพีรพัฒน์ รัตนเศรณี บุคลากร

โดยนายรัฐศาสตร์ ชิดชู รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม ได้ถวายการแนะนำห้วหน้าส่วนราชการ และหัวหน้าส่วนงานท้องที่ ซึ่งกำกับดูแลงานต่างๆในพื้นที่ ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม และได้ถวายรายงานสาระสำคัญประเด็นการเข้ากราบนมัสการอธิการบดีครั้งนี้ คือ

๑ .ภารกิจการฉีดวัคซีนสำหรับประชาชนจังหวัดนครปฐม ข้อมูลอัพเดทปัจจุบัน รวมทั้งหน่วยบริการฉีดวัคซีนอำเภอพุทธมณฑล ณ อาคารพิพิธภัณฑ์เจดีย์วิชาการ ภ.ป.ร.๘๐ พรรษา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา
๒. การขออนุญาตทำการซ่อมแซมบริเวณรอบเจดีย์ซึ่งเป็นที่ทำการฉีดวัคซีนปัจจุบัน (หน่วยบริการฉีดวัคซีนอำเภอพุทธมณฑล)
๓. ทำการสำรวจพื้นที่หน้ามหาวิทยาลัยเพื่อการก่อสร้างสะพานลอยข้ามถนน ตามระเบียบราชการ

ทั้งนี้ พระเทพวัชรเมธี,ผศ.ดร.อธิการบดี ได้เมตตากล่าวอนุโมทนาขอบคุณ ห้วหน้าส่วนราชการ มีนายรัฐศาสตร์ ชิดชู เป็นต้น ที่ได้ประสานงาน ดำเนินการตามวัตถุประสงค์ดังกล่าว อันจะเป็นโยชน์อย่างยิ่งต่อมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยพระพุทธศาสนาที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ชุมชน ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล
และจะอำนวยประโยชน์ทางด้านการศึกษา และประโยชน์สาธรณะต่อชุมชน และสังคมโดยรวมสืบไป

ติดต่อเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ "นโยบายความเป็นส่วนตัว" และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า