อธิการบดี มมร รับการถวายสักการะและกระทำสามีจิกรรมจากพระนิสิตมอญ มจร

วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๔.๐๐ น. พระเดชพระคุณ พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เมตตาให้ชมรมพระนิสิตมอญ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เข้าถวายสักการะกระทำสามีจิกรรม เนื่องในโอกาสเทศกาลเข้าพรรษา ประจำปี ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา

และในการนี้อธิการบดีได้มอบหมายให้ พระครูปลัดสุวัฑฒนพรหมจริยคุณ รองอธิการบดี ด้านพัฒนานักศึกษาและบริการสังคม กล่าวต้อนรับพร้อมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในประเด็นการให้บริการทางการศึกษาของมหาวิทยาลัย พร้อมการสร้างความร่วมมือกับคณะสงฆ์มอญในอนาคต จากนั้นได้มอบให้ พระครูปลัดสุวัฒนสัจจคุณ, ดร. ผู้ช่วยอธิการบดี ด้านสื่อสารองค์กรและบริการวิชาการ รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ ได้แนะนำการให้บริการด้านวิชาการของมหาวิทยาลัย นำคณะชมรมพระนิสิตมอญฯ เข้าเยี่ยมชมนิทรรศการ เฉลิมพระชนมพรรษา ๘ รอบ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก และหอสมุดกลางของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย อีกด้วย

ภาพ : กองเทคโนโลยีสารสนเทศ

ข่าว : ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย

162 จำนวนผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ ประกาศ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top